Xửng Hấp Tupperware Steam It (20cm)
Thương hiệu: Tupperware | Xem thêm Bộ nồi TupperwareMô tả ngắn
Giới thiệu xửng hấp Tupperware Steam ItThiết kế tiện dụngXửng hấp Tupperware Steam It có thiết kế khít chặt và khép kín giúp gia tăng áp suất bên trong giúp cho việc hấp chín được nhanh chóng và dễ...: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Xửng Hấp Tupperware Steam It (20cm)
Giới thiệu xửng hấp Tupperware Steam It
Thiết kế tiện dụng
Xửng hấp Tupperware Steam It có thiết kế khít chặt và khép kín giúp gia tăng áp suất bên trong giúp cho việc hấp chín được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thiết kế lỗ thoát khí trên nắp giúp giảm bớt khí và áp suất không cần thiết giúp cho thức ăn đang nấu không bị quá chín hoặc quá rục. Đặc biệt, bề mặt khay hấp được thiết kế bằng những đường gờ tròn đồng tâm giúp thực phẩm không bị bám dính.Chất liệu bền bỉ
Sản phẩm được làm bằng chất liệu chịu nhiệt cực cao tới 180 độ C giúp đảm bảo an toàn trong quá trình hấp. Bên cạnh đó, xứng hấp có vạch chia mực nước để hấp tối đa 3cm giúp cho việc canh chỉnh thời gian hấp được dễ dàng.Rãnh thoát nước hợp lí
Cấu tạo rãnh thoát nước ngoài cùng giúp hứng trọn hơi nước từ trên nắp và tầng trên thoát xuống giúp cho bề mặt thực phẩm không bị hỏng và đọng nước.Sử dụng dễ dàng
- Đặt xửng hấp Steam It vào chảo có nước. Lưu ý giữ mực nước ở mức chỉ định trên xửng hấp
- Sử dụng nhiệt độ trung bình khoảng từ 120 độ C đến 130 độ C để hấp
- Nếu nước đang quá sôi, vặn nhỏ lửa để tránh các bọt nước tràn vào thức ăn
- Đổ thêm nước nóng vào chảo khi nước trong chảo bốc hơi gần hết
- Cẩn thận khi mở nắp để tránh bị bỏng do hơi nước nóng bốc lên
Bí quyết bảo quản xửng hấp
- Không sử dụng xửng hấp nếu không có nước bên trong chảo
- Không đổ nước vượt quá vạch quy định
- Không đặt xửng hấp vào trong chảo / nồi có kích thước chiều ngang nhỏ hơn xửng hấp
- Không dùng miếng xốp kim loại để vệ sinh xửng hấp
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Tupperware |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Mỹ |
Chất liệu | Nhựa |
Hướng dẫn bảo quản | Không sử dụng xửng hấp nếu không có nước bên trong chảo Không đổ nước vượt quá vạch quy định Không đặt xửng hấp vào trong chảo / nồi có kích thước chiều ngang nhỏ hơn xửng hấp Không dùng miếng xốp kim loại để vệ sinh xửng hấp |
Hướng dẫn sử dụng | Đặt xửng hấp Steam It vào chảo có nước. Lưu ý giữ mực nước ở mức chỉ định trên xửng hấp Sử dụng nhiệt độ trung bình khoảng từ 120 độ C đến 130 độ C để hấp Nếu nước đang quá sôi, vặn nhỏ lửa để tránh các bọt nước tràn vào thức ăn Đổ thêm nước nóng vào chảo khi nước trong chảo bốc hơi gần hết Cẩn thận khi mở nắp để tránh bị bỏng do hơi nước nóng bốc lên |
Model | Xửng 2T |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | Đường kính: 20cm |
Xuất xứ | Indonesia |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Có |
Hình thức bảo hành | Hóa đơn |
SKU | t1728537 |
d | 4509 |